Cơm cháy kẹp là món ăn ngon, mới lạ. Món ăn được chào đón bởi sự kết hợp hài hoà giữa cơm cháy chiên giòn nóng hổi cùng các món ăn mặn đậm đà bên trong tạo nên hương vị không lẫn vào đâu được.Cơm cháy truyền thống đã ngon nay cơm cháy kẹp lại càng ngon hơn. Có được món ăn này không thể không kể đến bếp nấu cơm cháy đã xuất hiện gần đây ở thị trường Việt Nam. Rốt cục bếp làm cơm cháy kẹp này có gì đặc biệt mà làm nên món ăn nức tiếng như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Bếp làm cơm cháy kẹp cho ra sản phẩm đồng đều

Nhờ sử dụng bếp hồng ngoại nên cơm được nấu chín đều đảm bảo độ cháy cho phép và rất đẹp mắt. Với 8 khuôn nhỏ những miếng cơm  cho ra lò đều giống hệt nhau về hình dáng kích thước màu sắc đến chất lượng. Ưu điểm này khắc phục được cách làm bằng tay truyền thống. Khách hàng khi mua hàng nhìn những chiếc bánh đều răm rắp nóng hổi cũng rất thích mắt và lập tức muốn  ăn thử ngay.

Bếp làm cơm cháy kẹp không bị dính khét

Với 8 khuôn nhỏ được tráng men đảm bảo cơm cháy không bị dính như các bếp thông thường khác. Mỗi lần lấy thành phẩm ra bạn sẽ thấy những chiếc bánh vàng óng giòn tan, bánh lấy ra dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Nhiều bếp nấu trơn tru trong vài ngày đầu nhưng sau đó bắt đầu dính cháy làm mất thẩm mỹ và chất lượng bánh. Nhưng bếp Namsan nhờ công nghệ khuôn tráng men nên cơm không bị dính như các bếp khác.

Bếp làm cơm cháy kẹp  tiết kiệm thời gian nấu

Nhờ bếp nấu sử dụng hệ thống truyền nhiệt ổn định đồng đều đến từng chiếc khuôn nhỏ, bếp cho ra thành phẩm trong khoảng thời gian chưa đến 5 phút. Và như vậy với 8 khuôn thì bạn sẽ làm ra 8 chiếc bánh trong vòng 5 phút, tính ra mỗi bánh cơm cháy chưa đến 40 giây. Như vậy bạn sẽ được bán được nhiều bánh trong thời gian  ngắn. Chỉ cần bạn chuẩn bị làm  trước cho các món ăn mặn  thì việc bán cơm cháy sẽ rất nhanh chóng.

Bếp cơm cháy có an toàn không

Bếp làm cơm cháy kẹp Namsan cực kì an toàn, đặc biệt các khuôn cơm đều có tay cầm cách nhiệt nên bạn cũng không lo bị bỏng trong quá trình thao tác. Với một bếp 8 khuôn chỉ cần 1 người là có thể nấu bán không vấn đề. Bạn không những tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí nhân công nếu kinh doanh với bếp làm cơm cháy kẹp.

Bếp làm cơm cháy kẹp giá bao nhiêu

Hiện nay có các loại bếp khác nhau trên thị trường. Bếp Namsan với công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn quốc tế, bền, đẹp nhưng chỉ bán với giá từ hơn 15 triệu đồng. Giá bán hết sức ưu đãi và phù hợp túi tiền của mọi người. Đó là chưa kể chính sách chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo. Bạn hoàn hoàn có thể yên tâm về điều này. Trên đây là bài viết tham khảo về Bếp làm cơm cháy kẹp cùng gợi ý bếp cơm cháy Namsan, nếu các bạn có nhu cầu mời liên hệ tại đây. https://namsan.bepnamviet.com/  . Chúc các bạn vui vẻ, kinh doanh hồng phát!

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Thực Phẩm Nam Việt

🏚 Địa chỉ: 1771 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân.

🌐 Website: bepnamviet.com

✳️ Facebook: https://www.facebook.com/bepnamviet

☎️ Hotline: 0932786399

One thought on “BẾP LÀM CƠM CHÁY KẸP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *