Thị trường nhượng quyền tại Việt Nam những năm gần đây khá sôi động. Nhất là lĩnh vực bán lẻ và ăn uống. Chỉ tính đến tháng 7/2017 đã có 148 thương hiệu quốc tế được nhượng quyền thành công tại Việt Nam. Dự báo con số này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian sắp tới. Cùng Bếp Nam Việt tìm hiểu về mô hình kinh doanh này trong bài viết sau đây nhé!

1.       Kinh doanh nhượng quyền đồ ăn sáng có lãi không?

Kinh doanh nhượng quyền đồ ăn sáng là một lĩnh vực mà mô hình nhượng quyền đã chứng minh được tính hiệu quả của nó. Có nhiều cơ hội kinh doanh khác nhau mà bạn có thể theo đuổi. Nhượng quyền thương hiệu ăn sáng có thể mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm một công việc kinh doanh đang có nhu cầu lớn và qua đó thu về lợi nhuận khủng cho mình.

Bữa sáng đang là một xu hướng gia tăng trong thế giới nhà hàng trong những năm gần đây. Nhiều kế hoạch ăn kiêng, ăn uống lành mạnh đã nhấn mạnh việc ăn nhiều protein hơn, nhưng đối với những người không thích nấu ăn, ăn sáng ngoài là một cách tuyệt vời để thực hiện theo những kế hoạch đó. Đối với những người quan tâm đến việc sở hữu nhà hàng của riêng họ, thật tốt khi biết rằng nguyên liệu chế biến thức ăn sáng có xu hướng rẻ hơn so với nguyên liệu cho bữa trưa hoặc bữa tối, có nghĩa là lợi nhuận nhiều hơn trong thực đơn bữa sáng.

2.     Có nên kinh doanh nhượng quyền đồ ăn sáng hay không?

Với hình thức kinh doanh này, bạn sẽ nhận được những thế mạnh sau:

Sản phẩm và khách hàng có sẵn từ một thương hiệu uy tín trên thị trường

Khi bắt đầu kinh doanh, có những vấn đề nổi trội mà bạn phải để tâm là tìm kiếm nguồn sản phẩm cũng như thu hút khách hàng. Nhưng đối với mô hình kinh doanh nhượng quyền thức ăn nhanh, nhà nhượng quyền sẽ đóng vai trò là nhà cung cấp sản phẩm đồng thời thu hút khách hàng cho bạn. Từ đó, bạn sẽ có thể có doanh thu ngay từ những ngày đầu mở bán.

Được hỗ trợ thiết bị, đào tạo, quảng bá

Đối với Mô hình kinh doanh nhượng quyền, bạn sẽ được hỗ trợ đào tạo toàn bộ nhân viên cũng như đưa ra những kinh nghiệm để bạn có thể kiểm soát và quản lý hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Nguồn nguyên liệu đầu vào được đảm bảo

Thay vì việc bạn phải lên google tìm kiếm, đến từng điểm bán sỉ, từng chợ đầu mối để tìm nguyên liệu, thì điều này sẽ có cả một tổ chức, một đội ngũ chuyên gia làm giúp bạn và đi cùng bạn.

Công thức quản lý tài chính

Đây là cốt lõi của việc kinh doanh, không quản lý được tài chính đồng nghĩa với việc bạn thất bại khi chưa bắt đầu. Và khi bạn bước vào thị trường kinh doanh nhượng quyền, đơn vị bán nhượng quyền quán ăn sáng, thương hiệu ăn sáng… sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc này.

3.     Một số thương hiệu nhượng quyền đồ ăn sáng phổ biến

3.1.     Torki Food – Cơ hội hợp tác kinh doanh F&B cho bạn trẻ khởi nghiệp

Là thương hiệu đạt Top 50 thương hiệu mạnh do ASEAN bình chọn năm 2022. Có mặt ở gần 50 tỉnh thành với đa dạng các thương hiệu sản phẩm đồ ăn nhanh như: gà rán, bánh mì kebab, hot dog, mỳ Ý. Không phải thương hiệu nhượng quyền kinh doanh thức ăn nhanh nào cũng làm được điều này tại một thị trường cạnh tranh như Việt Nam. Dù có những thành công nhất định nhưng luôn có sự thay đổi để thích nghi là điều mà Torki đã làm được cho đến thời điểm hiện tại.

3.2.          Thương hiệu nhượng quyền ăn sáng phở 24

Phở 24 là một trong số những thương hiệu nhượng quyền đồ ăn sáng nổi tiếng. Với chuỗi 12 cửa hàng, chỉ trong vòng 2 năm, phở 24 ngày càng trở nên phổ biến và được sự yêu thích của đa số khách hàng. 

Chi phí ban đầu để có thể nhận nhượng quyền ăn sáng từ Phở 24 được biết khoảng 50.000 – 60.000 USD dành cho chi phí nhượng quyền, xây dựng, cải tạo mặt bằng, trang trí quán ăn sáng và mua sắm trang thiết bị. Với con số này, Phở 24 đang trở thành một trong số những cái tên nhượng quyền đồ ăn sáng hot nhất hiện nay. 

3.3.          Nhượng quyền pizza 3 Râu

Thương hiệu 3 Râu ra mắt năm 2018 với mô hình kinh doanh gà rán – pizza – trà sữa. Tính đến thời điểm hiện tại, 3 Râu đã có cho mình một vị trí nhất định trong lòng người yêu ẩm thực và có nhiều cửa hàng tại khu vực TP.HCM, trong tương lai sẽ mở rộng trên toàn quốc. Sản phẩm của cửa hàng 3 Râu luôn đảm bảo: Ngon – Trình bày đẹp – An toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu bạn yêu thích cửa hàng 3 Râu và có mong muốn được hợp tác cùng cửa hàng, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại: 0919.90.77.56. Trở thành đối tác của 3 Râu bạn sẽ được hỗ trợ: tư vấn chuyên sâu về hệ thống 3 Râu – Cùng tham gia khảo sát địa điểm phù hợp để kinh doanh – Ký kết hợp đồng nhượng quyền – Thiết kế, thi công setup cửa hàng – Đào tạo nhân viên cho cửa hàng – Vận hành thử nghiệm – Khai trương cửa hàng.

Trên đây là một số thương hiệu nhượng quyền đồ ăn sáng mà Bếp Nam Việt muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn sẽ có quyết định đúng đắn và chính xác trong việc lựa chọn mô hình kinh doanh cho mình. Chúc bạn thành công!

Tham khảo một số sản phẩm bếp chuyên dụng dành cho việc mở cửa hàng, quán ăn tại bepnamviet.com hoặc liên hệ hotline 0932.786.399 để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *