Giới thiệu Công ty Bếp Nam Việt

Công ty Bếp Nam Việt là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bếp và các thiết bị làm bếp bằng Inox, F&B. 

Bếp cơm cháy, dùng gas, bếp nướng, các thiết bị bếp liên quan.

Các loại bếp bằng Inox, chuỗi thực phẩm F&B.

Bếp cơm cháy dùng gas.

Đặc biệt, hiện tại chúng tôi đang tập trung đưa ra thị trường dòng sản phẩm “Bếp cơm cháy NamSan”. Bếp được dùng để chế biến món bánh “cơm cháy kẹp” đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Bếp có 8 nồi chiên tráng men vô cùng tiện lợi, nhanh chóng. Đặc biệt, bếp được bọc bởi lớp Inox cao cấp giúp bếp sáng bóng, bộ nồi đúc bằng nhôm toàn khối giúp việc lấy bánh ra khỏi khuôn dễ dàng. 

 

Là Doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi nhận thấy hiện có nhiều Doanh nghiệp sản xuất bếp các loại với nhiều mẫu mã khác nhau. Thế nhưng, đa số đều đi theo hướng sản xuất giá rẻ nên khó có đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Hoặc là nhập sản phẩm có sẵn từ thị trường nước ngoài về nên không thể chủ động khâu sản xuất, mẫu mã, thiết kế phù hợp với người Việt Nam. Nhận thấy được điều đó, Công ty Bếp Nam Việt ra đời với khao khát mang đến những sản phẩm chuyên về bếp các loại được sản xuất với chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất với giá thành cạnh tranh nhất, phù hợp nhất với thị trường!

 

Bếp Nam Việt có thế mạnh là đơn vị trực tiếp sản xuất nên chúng tôi hoàn toàn chủ động về nguyên liệu sản xuất, mẫu mã sản phẩm. Chính vì những điều đó, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm chất lượng cao nhất cùng với chính sách bảo hành, bảo trì tốt nhất. 

Ngoài ra, Bếp Nam Việt còn triển khai cung ứng hàng hoá ra thị trường  rất nhanh chóng. Đồng thời, chúng tôi liên tục cải tiến sản phẩm để tối ưu và đáp ứng cao nhất thị hiếu, nhu cầu của thị trường.

 

Đến với Bếp Nam Việt:

  • Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, các chính sách bảo hành, bảo trì tại hãng. 
  • Là đối tác đáng tin cậy – Sự rõ ràng, minh bạch trong kinh doanh chính là giá trị của chúng tôi.

 

Với hơn 10 năm liên tục phấn đấu, nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã đạt được những kết quả không nhỏ:

  • Có mặt trên 25 nước trên thế giới với nhiều sản phẩm bếp, nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau.
  • Làm việc với 500 đối tác, ký kết hợp đồng gia công các sản phẩm bếp các loại.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến từng ngày để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với nhiều mẫu mã, cải tiến để mang đến những trải nghiệm tiện lợi, thông minh cho người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, đầy sáng tạo. Với lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin vào sản phẩm cũng như các chính sách của chúng tôi đem đến thị trường.

Tầm nhìn Bếp Nam Việt trở thành thương hiệu dẫn đầu về sản xuất bếp, các thiết bị bếp đối bằng Inox, F&B với thị trường trong nước và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. 

 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Thực Phẩm Nam Việt

Địa chỉ: 1771 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân.

Hotline: 093.278.6399

Email: phongkd.namviet@gmail.com

Website: www.bepnamviet.com

Facebook: www.facebook.com/bepnamviet

Tài khoản giao dịch: Ngân hàng ACB, phòng giao dịch Võ Văn Vân, số tài khoản 27324417, Ông Nguyễn Ngọc Khương.