Mở quán ăn vặt là ý tưởng kinh doanh hay. Loại hình kinh doanh không lo bị ế với đối tượng khách hàng trẻ trung, thích tụ tập ăn vặt, tán gẫu. Quán ăn vặt gần như không thể thiếu ở các khu dân cư, các khu phố…Bạn trẻ lâu lâu đến quán ăn vặt gặp nhau, chuyện trò lại vừa ăn mấy món hay hay. Thú vui không tốn nhiều thời gian, không tốn nhiều tiền, đơn giản mà vui vẻ. Người kinh doanh cũng nhạy bén lắm, nghĩ ra những cách kinh doanh thật hợp thời. Giờ đây ngoài quán ăn vặt thông thường, còn có mở quán buffet ăn vặt. Quán buffet thì nghe lâu rồi còn quán buffet ăn vặt thì còn tương đối lạ lẫm. Buffet ăn vặt thì có gì hay có gì mới vậy mọi người, mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Quán buffet ăn vặt có khác quán ăn vặt không?

Quán buffet ăn vặt cũng giống như những quán buffet thông thường, chỉ khác là quyền lựa chọn của khách hàng. Các bạn được ăn thoả thích với số tiền đã trả. Như vậy sau khi mua vé thì bạn được quyền ăn mọi món ăn vặt của quán nhé, không cần phải cân nhắc như thông thường. Thật tuyệt khi được ăn nhiều món  hơn, ngồi chuyện trò lâu hơn. Đây cũng đặc điểm hút khách nên các bạn có ý định mở quán buffet ăn vặt cứ mạnh dạn đầu tư nhé. Nếu bạn đang thiếu ý tưởng về thực đơn thì có thể tham khảo phương án nấu món cơm cháy kẹp. Cơm cháy kẹp giòn giòn ăn với nhân mặn mặn là món ăn vặt khó cưỡng. Việc chế biến cơm cháy kẹp giờ đây cũng khá dễ dàng với bếp cơm cháy kẹp Namsan. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm  về bếp này  thì  có thể tham khảo tại đây https://namsan.bepnamviet.com/ 

Giá cả quán buffet ăn vặt có đắt không

Vì được ăn tất cả các món ăn vặt trong quán nên giá sẽ đắt hơn bình thường một chút bạn nhé. Giá vé cho mỗi người cũng chỉ dạo động từ 60-80k mà thôi. Đắt hơn một tí nhưng lại được ăn nhiều món hơn thiết nghĩ cũng đáng đồng tiền phải không các bạn.

Cần bao nhiêu tiền để mở quán buffet ăn vặt

Về cơ bản vốn đầu tư quán buffet ăn vặt không gì khác so với quán ăn vặt thông thường. Vì mô hình này chỉ khác nhau ở phương thức kinh doanh mà thôi. Các chi phí thuê mặt bằng, bàn ghế, trang trí, đồ dùng bếp cộng dồn chỉ nằm trong khoảng vài chục triệu đồng. Nếu bạn nấu thêm món đặc biệt như cơm cháy kẹp thì lưu ý mua bếp cơm cháy riêng. Một chiếc bếp cơm cháy có mức giá hơn 10 triệu đồng. Hiện tại có thể giới thiệu các bạn bếp cơm cháy Namsan là thương hiệu khá uy tín và chất lượng, có chế độ hậu mãi cũng rất tốt.

Mở quán buffet ăn vặt cần chú ý điều gì

Phương thức kinh doanh quán buffet hẳn bạn đã rõ. Các bạn bỏ qua được khâu order mang thức ăn cho khách nhưng ngược lại phải chuẩn bị một lượng thức ăn lớn từ trước. Ngoài ra cần có người thu tiền soát vé  tử cổng. Mỗi loại hình đều có những ưu nhược điểm riêng. Việc chuẩn bị thức ăn chế biến sẵn từ đầu có thể phải bỏ đi khi dư thừa không bán hết. Nên thời gian đầu kinh doanh chúng ta sẽ nấu từ ít lên nhiều để thăm dò, đảm bảo không lãng phí nguyên liệu.Những món ăn như cơm cháy kẹp thì bạn không cần lo vì sẽ làm trực tiếp khi khách yêu cầu. Cơm cháy kẹp cần ăn lúc nóng để đảm bảo độ giòn nên bạn chỉ việc ngâm gạo nếp và làm sẵn các món mặn mà thôi. Với việc sử dụng bếp cơm cháy hiện đại, chỉ cần chưa tới  5 phút đã cho ra lò mẻ bánh 8 cái, rất tiết kiệm về thời gian. Cơm cháy kẹp là món mới nên nếu thực đơn cửa hàng có kèm thêm món này, khách hàng sẽ tha hồ lựa chọn.

Trên đây là bài viết có tính tham khảo về việc mở quán buffet ăn vặt và thêm gợi ý món cơm cháy kẹp nổi tiếng được làm bởi bếp cơm cháy Namsan. Chào thân ái, chúc các bạn thành công.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Thực Phẩm Nam Việt

🏚 Địa chỉ: 1771 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân.

🌐 Website: bepnamviet.com

✳️ Facebook: https://www.facebook.com/bepnamviet

☎️ Hotline: 0932786399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *