Trong bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu một cách tổng quan về Nhượng quyền kinh doanh, vì thế trong bài chia sẻ tiếp theo đây, hãy cùng Bếp Nam Việt điểm qua Top 3 thương hiệu nhượng quyền kinh doanh đồ ăn vặt hấp dẫn dành cho những ai đang có ý định khởi nghiệp nhé!

1.     Thương hiệu nhượng quyền gà rán Kebab Torki

Thương hiệu nhượng quyền đầu tiên được nhắc đến trong bài viết này là Kebab Torki. Đây là thương hiệu đã dành được top 50 thương hiệu mạnh ASEAN năm 2020 và có chỗ đứng nhất định trên thị trường F&B.

Gà rán không còn là món ăn xa lạ với nhiều gia đình, đặc biệt là với các bạn nhỏ. Là món ăn không kén độ tuổi và đầy đủ hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết cho người tiêu dùng.

Một số thương hiệu gà rán có thể kể đến như: Five Star, 3 Râu, Mcdonald, Popeyes,… đều là thương hiệu lớn và có tên tuổi. Vì thế, nếu bạn đang có ý định mở quán ăn vặt gà rán thì việc tìm kiếm một thương hiệu nhượng quyền là ý tưởng tối ưu. Thay vì tự mình kinh doanh, thì danh tiếng của các thương hiệu sẽ là bệ phóng giúp việc kinh doanh của cửa hàng được thuận lợi và dễ dàng hơn, cạnh tranh được với các quán ăn đối thủ và nhanh chóng thu được lợi nhuận mong muốn.

2.     Tiệm ăn vặt quốc dân KaRiN

Ăn vặt chiếm thị phần không hề nhỏ trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Không khó để bắt gặp hàng quán ăn vặt khi vừa bước ra đầu ngõ nhà bạn, vì thế bạn không cần quá bận tâm về việc thừa cung thiếu cầu.

Chỉ một năm ngắn ngủi mà tiệm ăn vặt quốc dân KaRiN đã có mặt tại rất nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam như: Bình Dương, Thanh Hóa, Vinh, Quảng Ngãi, Lâm Đồng, Buôn Ma Thuột,… Gọi là “quốc dân” vì KaRiN quan tâm đến mức sống và nhu cầu của mọi tầng lớp, mọi vùng miền để có thể mang tiệm ăn vặt của mình lan tỏa khắp 64 tỉnh thành Việt Nam. Vì thế khi tham gia nhượng quyền với KaRiN, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì KaRiN sẽ giúp bạn xác định mức sống tại địa phương ấy, từ đó thiết kế menu và mức giá phù hợp nhất. Cũng như hỗ trợ bạn 24/7 trong thời gian đầu mới vận hành

KaRiN mang đến gốc nhìn sâu sắc và tinh tế hơn, nâng tầm ẩm thực đồ ăn vặt đường phố lên một tầm cao mới, chuyên nghiệp – hiện đại và trẻ trung với không gian rộng rãi và thoáng mát

3.     Siêu thị bánh tráng TANA

Đây là mô hình nhượng quyền ít tốn chi phí, khoảng 45 – 250 triệu đồng tùy thuộc vào mức độ đầu tư mà bạn lựa chọn. Khi nhượng quyền bạn sẽ được cung cấp đầy đủ trang thiết bị, máy móc, dụng cụ, nguyên liệu để bán. Bạn sẽ được hỗ trợ về cách bán hàng, pha chế đồ uống, làm đồ ăn và hỗ trợ quảng cáo sản phẩm. Bạn sẽ không phải chia lợi nhuận hay phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác.

Nhìn chung, kinh doanh nhượng quyền đồ ăn vặt là mô hình kinh doanh khá đơn giản và dễ thực hiện. Bởi bạn sẽ nhận được hỗ trợ tuyệt đối từ đối tác nhượng quyền, vận hành dễ dàng, dễ quản lý và chi phí không quá cao, tùy vào quy mô và điều kiện tài chính của bạn

Trên đây là top 3 thương hiệu nhượng quyền kinh doanh đồ ăn vặt hấp dẫn mà Bếp Nam Việt gửi đến bạn. Tìm hiểu tại http://bepnamviet.com để sắm cho mình dụng cụ làm bếp phù hợp phục vụ cho cửa hàng của bạn nhé! Chúc bạn sớm đưa ra quyết định cho mình và đạt được thành công.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *