Mô hình kinh doanh nhỏ cho người ít vốn rất phù hợp với các bạn sinh viên, bạn trẻ khởi nghiệp hay nhân viên văn phòng…Kinh doanh ít vốn đồng nghĩa ít rủi ro, bớt áp lực cho người làm chủ nhưng vẫn mang lại nguồn thu nhập đáng kể. Hơn thế nữa, chúng ta sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Trong diễn đàn hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi thảo luận một số mô hình đáng chú ý hiện nay:

  1. Kinh doanh quần áo theo yêu cầu

Quần áo theo yêu cầu là quần áo đôi, đội nhóm, đồng phục có phong cách hình vẽ riêng. Đây là kiểu quần áo giới trẻ rất ưa thích. Để kinh doanh quần áo theo yêu cầu, bạn chỉ cần đầu tư máy tính, máy in thêm chút kỹ năng thiết kế thời trang là có thể làm được rồi. Rõ ràng nó rất phù hợp với mô hình kinh doanh cho người ít vốn. Bạn không lo phải lưu kho nhiều vì chủ yếu làm theo đơn đặt hàng. Hãy mạnh dạn đầu tư nếu bạn thấy có thể.

  1. Kinh doanh dropping 

Đây là kiểu kinh doanh mà bạn gần như chỉ tập trung vào khâu bán hàng, tìm đơn đặt hàng. Sau khi bán được hàng bạn chỉ cần giao lại đơn cho bên cung cấp và vận chuyển. Như vậy bạn không cần phải bỏ vốn rồi đúng không nào. Có thể nói không ngoa là tay không bắt giặc. Nhưng công việc này tập trung vào khả năng bán hàng nên bạn phải có kỹ năng bán hàng tốt, chạy được nhiều sản phẩm cho nhà cung cấp. 

  1. Kinh doanh sản phẩm handmade

Con người giờ đây thích quay lại với những sản phẩm truyền thống, làm tay. Kinh doanh sản phẩm handmade vì thế lên ngôi. Những sản phẩm trang trí, và đặc biệt là thức ăn handmade rất được ưa chuộng. Có lẽ tình trạng thức ăn công nghiệp không đảm bảo chất lượng tràn lan trên thị trường đã xói mòn niềm tin người tiêu dùng. Trăm nghe không bằng một thấy, bạn hẳn sẽ thích mua đồ ăn uống chất lượng từ bạn bè, người quen. Làm công việc kinh doanh này, bạn kết hợp được kinh doanh và cả đam mê nấu nướng, thời gian cũng rất linh hoạt, lại không cần nhiều vốn.

  1. Kinh doanh đồ ăn uống

Kinh doanh trong lĩnh vực F&B sẽ khai thác được một thị trường rộng lớn đặc biệt từ giới trẻ. Những món ăn vặt, nước uống tự làm, giao tận nơi đang trở thành xu thế mới hiện nay. Bạn có thể kinh doanh qua mạng rồi chịu khó đi giao hàng. Bạn cũng có thể kinh doanh trên vỉa hè hay mở quán. Những món tưởng chừng tầm thường như bánh mì, cơm cháy kẹp…lại mang lợi nhuận không hề nhỏ. Dù bản chất nó chỉ là một mô  hình kinh doanh cho người ít vốn. Hay ví dụ như món cơm cháy của bếp cơm cháy Namsan cũng được bạn trẻ săn tìm. Lý do đơn giản đó là món ăn lạ hợp thời. Trong khi kinh doanh cơm cháy kẹp chỉ cần đầu tư mỗi một cái bếp chưa đến 20 triệu đồng. Kinh doanh vỉa hè hay tại nhà hàng đều rất ổn. Thực tế chứng minh những món ăn lạ sẽ tạo nên trào lưu ăn uống ít nhất vài năm. Nếu nắm bắt sớm thì sẽ sớm chiếm lĩnh thị trường sớm.

  1. Kinh doanh cơm cháy kẹp

Trong số những loại hình kinh doanh ăn uống đã nhắc ở trên, cơm cháy kẹp đặc biệt mới mẻ. Sự mới mẻ về mùi vị, sự mới mẻ về phong cách đã cuốn hút chúng ta. Thèm một miếng cơm cháy giòn tan mà không nhiều dầu, thèm một chút mặn mặn cay cay. Cơm cháy kẹp cũng là món ăn vặt nhưng có thể bán độc lập. Cơm cháy kẹp có thể bạn cả ngày vì nó cũng xem như món ăn sáng. Trong số các mô hình kinh doanh cho người ít vốn, chúng tôi mạnh dạn gợi ý cơm cháy kẹp cho các bạn thích công việc buôn bán ở trường học, khu vui chơi. Cứ tưởng món ăn dân dã hấp dẫn này chỉ có ở Hàn Quốc, Trung Quốc mà nay đã có mặt tại Việt Nam. Với giá bán chỉ quanh 30k cho một suất thì sẽ rất dễ tìm được khách hàng trẻ như học sinh, sinh viên.Nếu bạn có ý định tìm hiểu thêm có thể tham khảo tại đây https://namsan.bepnamviet.com/

Trên đây là top 5 mô hình kinh doanh cho người ít vốn, tha hồ cho bạn suy nghĩ và lựa chọn. Chúc các bạn sớm tìm được công việc kinh doanh như mơ ước.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Thực Phẩm Nam Việt

🏚 Địa chỉ: 1771 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân.

🌐 Website: bepnamviet.com

✳️ Facebook: https://www.facebook.com/bepnamviet

☎️ Hotline: 0932.786.399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *